Bed Breakfast Traveler.com
Tên đăng nhập / Địa chỉ Email

Mật khẩu
Quên mật khẩu?
Không phải là thành viên?  Đăng ký tại đây
Giường & bữa sáng?  Đăng kí miễn phí
Chương trình liên kết Liên kết đến Bed Breakfast Traveler đặt động cơ
 

Động cơ đặt

 
Trang chủ

Làm việc với chúng tôi

Gửi Bed & Breakfast

Động cơ đặt

Quản lý kênh

Chương trình liên kết

Liên kết với chúng tôi

Đặt Động cơ cho Bed & trang web sángĐặt Động cơ cho Bed & trang web sáng

Tại sao chọn Instant World Booking cho động cơ đặt phòng của trang web của bạn?

Rất đơn giản, Instant World Booking cung cấp tùy chỉnh hơn cho trang web của bạn, tính linh hoạt với các khoản tiền gửi của khách hàng và thanh toán, và thiết lập dễ dàng hơn. Tốt hơn, nó là rẻ hơn so với bất kỳ giải pháp mà bạn có thể tìm thấy ở nơi khác. Chúng tôi thậm chí sẽ cài đặt nó cho bạn miễn phí. Xin hãy kiểm tra hệ thống đặt chỗ khác cho trang web của bạn, sau đó so sánh với Instant World Booking.

Chỉ Instant World Booking cung cấp một bảo lãnh kinh tế tốt nhất. Nếu bạn đang xem xét một dịch vụ với các tính năng tương tự, cho chúng tôi biết. Chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ tương tự (và thường là tốt hơn) ở một mức giá thấp hơn. Tại sao không làm tăng lợi nhuận của bạn ngày hôm nay?

Bạn đã có một động cơ đặt phòng cho giường & sáng trang web?

Hỏi thông tin hiện nay về giảm giá đặc biệt của chúng tôi khi bạn bật ngày hôm nay từ một nhà cung cấp cạnh tranh.  Liên hệ chúng tôi

Kiểm tra Demos Booking Engine của chúng tôi

Đôi khi một bức tranh trị giá một ngàn chữ. Mỗi bản demo đại diện cho một trang web mẫu cho một giường và bữa ăn sáng. Trong khi đây là những hư cấu B & Bs, bạn sẽ ngay lập tức nhìn thấy sức mạnh của hệ thống đặt phòng tích hợp đầy đủ của chúng tôi.  Sau khi tất cả, một hệ thống đặt phòng nhiều hơn là chỉ một cuốn sách tại nút. Hãy tưởng tượng các tùy biến và tích hợp khả năng không giới hạn cho trang web của riêng bạn. Tuy nhiên, những hiện thực là cực kỳ đơn giản để thực hiện.

Bản giới thiệu 1    "Nhanh"
bấm vào đây
Bản giới thiệu 2    "Đơn giản"
bấm vào đây
Bản giới thiệu 3    "Tao nhã"
bấm vào đây

giá thấp nhất cho một công cụ đặt phòng hoàn toàn có thể tùy biến cho trang web của bạn là gì?

Instant World Booking có câu trả lời: 1.9%.  So sánh với tỷ lệ ít nhất là 5% hoặc nhiều hơn (tỷ lệ phần trăm của tổng giá trị đặt phòng) cho các nhà cung cấp hầu như tất cả cạnh tranh. Đó là ít nhất 60% tiết kiệm chỉ bằng cách chọn Instant World Booking.

Giá cả tùy chọn linh hoạt cho từng cấp ngân sách và dịch vụ


IWB Giá cảTiền gửi của khách hàngIWB Tính năng, đặc điểmcác nhà cung cấp khác
< 1.9%<= 8%Đối với một số tài sản, định giá tùy chỉnh có thể được cấu trúc, kết quả là một giải pháp gần như chi phí miễn phí.Không có sẵn.
1.9%8%lựa chọn ngân sách tiêu biểu.
động cơ đặt phòng ngân sách cơ bản với tất cả các tính năng được cung cấp trong bản demo
nhà cung cấp các tính chi phí cao hơn (ít nhất là 5% -10% hoặc hơn) cho một cấp độ dịch vụ ngân sách.
5%35%lựa chọn được ưa thích nhất.
tiền gửi của khách hàng cao hơn tăng tính bảo mật của phòng của bạn.

Full No-show (thất bại đến) và bảo vệ hủy.
Không có sẵn.

các nhà cung cấp khác tính phí nhiều này cho cấp độ dịch vụ thấp hơn (xem tùy chọn ngân sách điển hình).

các nhà cung cấp khác không thể thu thập tiền gửi hơn 10%.
> 5% >= 50%Thu thập các khoản tiền gửi cao hơn từ khách hàng của bạn.

Full No-show (thất bại đến) và bảo vệ hủy.
Không có sẵn.

các nhà cung cấp khác không thể thu thập tiền gửi hơn 10%.

Chúng tôi hoạt động trong mọi thị trường du lịch và khu vực trên trái đất. Chúng tôi nhận ra rằng nhu cầu giường và bữa ăn sáng của chúng tôi đối tác, ngân sách, và tinh tế rất khác nhau.  Đây là lý do tại sao chúng tôi cung cấp giá cả linh hoạt. động cơ đặt phòng của chúng tôi có thể được cá nhân hoá để phù hợp với ngân sách của bạn. Xem biểu đồ cho các ví dụ. Liên lạc với chúng tôi hôm nay để có được giá cụ thể cho trang web của bạn.  Liên hệ chúng tôi

Các câu hỏi về giá cả và dịch vụ


bạn có ý nghĩa gì bởi giải pháp gần như chi phí miễn phí?

Như đã đề cập, các dịch vụ và giá cả của chúng tôi được tùy biến cao. Điều này có nghĩa là chúng ta có thể xem xét các đặc điểm và xu hướng đặt phòng của bạn, và đề xuất một cơ cấu chi phí cụ thể mà có thể giúp bạn tiết kiệm tiền bạc. Trong nhiều trường hợp, chi phí có thể thấp hơn nhiều so với lãi suất danh nghĩa thấp nhất là 1,9%. Điều này cho biết thêm lên đến tiết kiệm đáng kể so với bất kỳ nhà cung cấp cạnh tranh. Liên lạc với chúng tôi hôm nay để nhận được báo.

Là khách hàng của tôi trừ tiền thêm một khoản phí dịch vụ?

động cơ đặt phòng của bạn sẽ không tính phí cho khách hàng của bạn một khoản phí dịch vụ, trừ khi bạn muốn nó. phí dịch vụ khách hàng không bao giờ yêu cầu cho động cơ đặt phòng của bạn. Phí dịch vụ chỉ đơn giản là một tính năng tùy chọn có thể được sử dụng để giảm chi phí của bạn.

Tôi vẫn có thể giữ tất cả các dịch vụ của bên thứ ba khác của tôi và phần mềm khi tôi sử dụng công cụ đặt phòng này cho trang web của tôi?

Vâng. Không giống như các nhà cung cấp khác mà yêu cầu bạn phải sử dụng CMS của họ, lịch sẵn có, quản lý tài sản, hoặc phần mềm quầy lễ tân khác, Instant World Booking không có yêu cầu như vậy. Nếu bạn sử dụng công cụ đặt phòng của chúng tôi, bạn có thể tiết kiệm tiền, và vẫn sử dụng tất cả các dịch vụ và các nhà cung cấp khác mà bạn muốn.

Tôi có cần phải sử dụng dịch vụ hoặc phần mềm khác của Instant World Booking?

Số Nhưng, xin vui lòng kiểm tra thị của chúng tôi khác, đặt phòng trực tuyến, và các dịch vụ thanh toán.

Full No-show (thất bại đến) và bảo vệ Hủy là gì?

Chúng tôi cung cấp tính năng quan trọng này, do đó bạn không bao giờ phải lo lắng về việc huỷ hoặc khách hàng không đến nơi. Bảo lãnh này không có sẵn từ bất kỳ nhà cung cấp khác. Tính năng này đảm bảo bạn vẫn sẽ được trả ngay cả khi khách không xuất hiện, hoặc hủy bỏ muộn. Bạn có thể chọn chính sách hủy linh hoạt của riêng bạn. Bạn có thể chọn bất kỳ số tiền phạt hủy bạn muốn, lên đến 100% số tiền thu được, và một thời gian hủy bỏ lên đến 90 ngày trước khi nhận phòng. Để không cho thấy, (suy đến), bạn sẽ nhận được thanh toán đầy đủ số tiền thu được, ít hoa hồng.

Làm thế nào để tôi nhận được thanh toán tiền gửi của tôi không?

Bạn chọn. tùy chọn thanh toán thuận lợi hiện nay bao gồm 1) Ngân hàng dây, 2) EFT - chuyển tiền điện tử, 3) PayPal, 4) kiểm tra Ngân hàng bằng tiền tệ của riêng bạn, và 5) tiền gửi trực tiếp đến một ngân hàng Hoa Kỳ. Các tùy chọn linh hoạt cho phép bạn nhận tiền của bạn bằng điện tử hoặc bằng vật chất. Một số phương pháp có thể bao gồm một khoản phí chuyển khoản bổ sung. Hỏi thông tin về phương thức thanh toán ưa thích của bạn.

Có gì đặc biệt giảm giá có sẵn nếu tôi chuyển sang ngày hôm nay từ một nhà cung cấp cạnh tranh?

Chúng tôi muốn bạn biết cách dễ dàng là để tiết kiệm tiền bằng cách không trả quá cao. Nếu bạn đang sử dụng một động cơ đặt cạnh tranh, xin vui lòng cho chúng tôi biết. Chúng tôi sẽ không chỉ cung cấp một mức giá thấp hơn, nhưng chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn một ưu đãi đặc biệt để chuyển đổi ngày hôm nay. Hãy nhớ rằng, khi bạn chuyển sang Instant World Booking, bạn vẫn có thể sử dụng tất cả các dịch vụ của bên thứ ba khác.

Nhận một New Booking Engine cho trang web của bạn ngày hôm nay.   Tích hợp đầy đủ - Nhiều tính năng khác - Chi phí thấp hơn

Nếu bạn đã xem bản demo và thông tin trên, bạn đã biết rằng bạn ngay lập tức có thể tiết kiệm tiền, tăng ROI (lợi nhuận trên vốn đầu tư), và cải thiện các chức năng của trang web của bạn với một công cụ đặt phòng tiên tiến. Có hoàn toàn không có nghĩa vụ phải cố gắng đặt phòng trực tuyến của chúng tôi cho trang web của bạn, và không có chi phí để việc thiết lập. Nếu bạn không hài lòng, chỉ cần cho chúng tôi biết.

Vẫn không thuyết phục? Chỉ Instant World Booking cung cấp tất cả các tính năng độc đáo và lợi ích:


1.Đa ngôn ngữ - Cho phép khách hàng để dành với bạn bằng ngôn ngữ riêng của họ. Thậm chí bao gồm các chức năng đa ngôn ngữ trực tiếp trên trang web của bạn (xem Demo 1)
2.Đa tiền tệ - Khách hàng có thể xem giá và thanh toán bằng đồng tiền riêng của họ trước khi đặt. Điều này làm tăng sự tin tưởng và làm giảm khả năng gây nhầm lẫn về chi phí.
3.Bảo vệ chống lại No-show (thất bại đến) và Hủy - Tăng tính bảo mật của bạn đặt phòng với khoản thanh toán tiền gửi được bảo đảm. Không phải lo lắng nữa về muộn hủy hoặc khách mà không hiển thị.
4.Nhiều phương thức thanh toán - Bạn chọn cách nhận thanh toán của bạn? Chúng tôi cung cấp nhiều phương thức thanh toán điện tử mà làm cho nó dễ dàng hơn để nhận được tiền của bạn, trong hầu như bất kỳ khu vực của thế giới.
5.Tổng số tích hợp với trang web của bạn - động cơ đặt phòng của chúng tôi là hoàn toàn tùy chỉnh để tích hợp với trang web của bạn trong bất cứ cách nào bạn muốn. Xem các bản demo trên cho ví dụ.
6.Miễn phí cài đặt và hỗ trợ cài đặt - Cần giúp đỡ cài đặt động cơ đặt phòng mới của bạn? Chúng tôi sẽ cung cấp tư vấn, hỗ trợ, hoặc thậm chí cài đặt nó cho bạn miễn phí. Bạn chọn.
7.Thu thập bất kỳ số tiền đặt cọc - Chỉ Instant World Booking cho phép bạn chọn số lượng tiền bạn muốn thu thập từ khách hàng của bạn.
8.Thu thập số dư từ khách du lịch bằng thẻ tín dụng - (Tùy chọn) Sử dụng hệ thống thanh toán tùy chọn của chúng tôi để thu thập các số dư tại một ngày sau đó từ khách hàng của bạn. Khi kết hợp với động cơ đặt phòng của chúng tôi, Thanh toán IWB cung cấp một giải pháp thẻ tín dụng chấp nhận đầy đủ cho giường và bữa ăn sáng của bạn.  Tìm hiểu thêm về thanh toán IWB
9.đánh giá khách hàng - (Tùy chọn) Thu thập các ý kiến ​​từ khách hàng của bạn và hiển thị chúng trên trang web của bạn hoặc trang đặt phòng. động cơ đặt phòng của bạn sẽ tự động tích hợp với các hệ thống đánh giá của chúng tôi, cho phép bạn thu thập và chia sẻ thông tin có giá trị từ khách hàng của bạn.
10.Đảm bảo kinh tế nhất - Nếu bạn đang sử dụng động cơ đặt phòng của nhà cung cấp khác cho giường và bữa ăn sáng hoặc khách sạn của bạn, chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ tương tự hoặc cải thiện cho kinh tế tốt hơn. Tất cả bạn cần làm là liên hệ với chúng tôi và yêu cầu. Vì vậy, tại sao không bắt đầu tiết kiệm ngày hôm nay?  Liên hệ chúng tôi
BedBreakfastTraveler Liên kết:    Bed Breakfast Traveler Trang chủ  |   Ủng hộ  |   Đề xuất B & B  |   Tìm kiếm B & Bs  |   B & B đánh giá  |   Viết đánh giá  |   Đăng nhập Khách  |   Đăng ký tin  |   Hủy đăng ký   |  Tham gia cùng chúng tôi trên Facebook   |  Tham gia với chúng tôi trên Google+   |  theo dõi chúng tối trên Twitter   |  Theo chúng tôi trên YouTube   |  Theo dõi chúng tôi trên Instagram
Sử dụng Dịch vụ của chúng tôi:    Điều khoản & Pháp luật  |   An ninh & Bảo mật  |   Làm thế nào nó hoạt động  |   Trình cái gì đó của bạn Bed & Breakfast  |   Làm việc với chúng tôi  |   Công cụ đặt phòng   |   Quản lí kênh   |   Chương trình liên kết   |   Liên kết với chúng tôi   |   Hệ thống quản lý tài sản   |   Nguồn cấp dữ liệu XML
Instant World Booking Toàn cầu:    Khách sạn - Đặt phòng  |   Nhà nghỉ - Đặt phòng  |